Cho thuê vest chụp ảnh kỷ yếu rẻ và đẹp

         Bạn đang cần thuê một bộ vest cho một dịp đặc biệt hoặc cần trang phục cho một buổi chụp hình kỷ yếu thêm ấn tương nhưng không muốn bỏ ra cả triệu đồng chỉ để mua một bộ vest mặc một lần. Hãy để KolorStudio giúp bạn điều này.

Cho thuê vest chụp ảnh kỷ yếu rẻ và đẹp - Kolor Studio

Hotline 096.6655.716

   Cho-thue-vest-ky-yeu-kolor

Cho thuê vest chụp ảnh kỷ yếu rẻ và đẹp- Ảnh:Kolor Studio

    Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành may mặc chúng tôi tự tin đem đến cho các những bộ vest “chuẩn size” nhất đi cùng giá thành vô cùng hợp lý.Điều mà chắc hẳn nhiều bạn sinh viên rất quan tâm.Trong mỗi dịp chụp ảnh kỷ yếu hoặc nhận bằng tốt nghiệp thì việc mặc một bộ vest đẹp quả là tuyệt vời.

 

  Cho-thue-vest-ky-yeu-re

    Cho thuê vest giá rẻ – kolorstudio.net

  Với giá cả vô cùng hợp lý ( chỉ từ 100k) các bạn đã có thể sở hữu một bộ vest ưng ý nhất cho buổi chụp hình,với sự đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dánh form áo.Chắc hẳn chúng tôi sẽ đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất cũng như những khách hàng có ngoại hình “đặc biêt”..Giúp bạn ó thể tự tin trong buổi chụp hình

cho-thue-vest

Vest chú rể có tại  KolorStudio

      Ngoài vest chụp ảnh kỷ yếu ra chúng tôi còn bán và cho thuê vest thời trang phục vụ các chú rể có nhu cầu chụp ảnh,cũng như những bạn có nhu cầu thực hiện những bộ ảnh thời trang tuyệt đẹp mà không muốn phải bỏ ra chi phí qua cao để sở hữu chúng.

cho-thue-vest-cuoi

      Vest chấm bi trẻ trung 

    Với một bộ lễ phục của chúng tôi có nhiều mẫu mã như 4 khuy, 6 khuy phục vụ cho nhiều khách hàng có thân hình nhỏ, gầy hoặc quá béo. Một chút cách điệu ở cổ áo, tay áo, đường cài khuy xéo… giúp c các bạn quyết những khuyết điểm trên, đồng thời đem lại phong cách thời trang, thanh lịch và sang trọng.

     

Cho thuê vest rẻ và đẹp ở Hà Nội – Kolor Studio

Liên hệ thuê vest : 096.6655.716

Xem thêm các dịch vụ cưới của kolorstudio:

Cho thuê vest chụp ảnh kỷ yếu rẻ và đẹp 4.25/10 (2) votes
 

BACK TO TOP
Liên hệ: